37 tuổi tôi mới có mối tình đầu

Trước giờ dành hết thời gian chăm cháu. Bạn bè đều nói tôi không nghĩ đến tương lai sao mà suốt ngày ở nhà chăm cháu (bố mẹ cháu đi làm suốt).

Giờ các cháu đã lớn, tôi nghe lời khuyên của chị làm cùng nên đi gặp một người do chị giới thiệu. Thú thật tôi đến với anh phần lớn là do tác động từ chị. Chị thường bảo quen anh là không phải lo gì hết, anh sống tình cảm, thế mà 4 tháng rồi tôi không cảm nhận được gì, kiểu tình cảm của hai đứa rất nhạt.

Lúc mới quen, tôi nói muốn có nhiều thời gian tìm hiểu nhau, vậy mà lần nào anh cũng để tôi đợi đến 10h-11h đêm mới nhắn tin. Tôi buồn lắm nhưng nghĩ anh bận việc, với lại mình cũng không còn trẻ nữa nên phải thông cảm cho anh. Từ lúc quen nhau tới nay, chúng tôi chưa đi đâu bao giờ, gặp nhau cũng ít. Không biết anh có thực sự thương tôi, hay do tôi là cô gái truyền thống nên anh thấy tẻ nhạt?

Dịch bệnh khiến tôi phải nghỉ việc mấy tháng rồi. Tôi đi tìm công việc thời vụ ở khu công nghiệp nhưng cũng không ổn định, tâm sự với anh mà anh kêu: “Trời đất, đi làm mà buổi đực buổi cái” khiến tôi thất vọng vô cùng. Giá như anh động viên, an ủi thì lại khác, đằng này anh nói làm tôi áp lực hơn. Anh còn bảo sau này lấy nhau không thích tôi làm chỗ cũ vì lương thấp, công việc bấp bênh. Tôi nói đó là việc yêu thích, với lại có tuổi rồi nên xin việc mới rất khó, nhưng có vẻ anh vẫn không hài lòng.

Mấy ngày nay tôi suy nghĩ rất nhiều, muốn dừng lại nên anh gọi và nhắn tin tôi đều không nghe. Tôi biết hai người cần thẳng thắn nói chuyện nhưng không biết nên nói sao, mong các bạn cho lời khuyên.

Hồng

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *