Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 28.8.2021 | Đời sống

CSGT trực chốt phát hiện anh V. dùng giấy đi đường giả. Anh V. cho biết giấy này do công ty phát /// Ảnh: Độc Lập

Qua chốt kiểm soát Q.Tân Bình (TP.HCM), anh Lê Đình V. (34 tuổi, ngụ Q.4) xuất trình cùng lúc 2 giấy đi đường do Trưởng Phòng PC08 ký. Bằng biện pháp nghiệp vụ, CSGT trực chốt phát hiện anh V. dùng giấy giả nên lập biên bản phạt.

Đi từng ngõ hẻm trao tận tay bà con phần lương thực, thực phẩm trong những ngày chống dịch Covid-19 /// ẢNH: NGUYỄN ĐÌNH NGHĨA

TP.HCM đang trải qua những ngày khó khăn nhưng không ngừng mạnh mẽ để chống dịch Covid-19. Người dân được hỗ trợ tận tình, lực lượng quân đội không quản khó khăn cùng với chính quyền hằng ngày hỗ trợ người dân, căng mình chống dịch.

Bức vẽ anh bộ đội mang lương thực, thực phẩm cho bà con được mạng xã hội lan tỏa /// ẢNH: NVCC

Mai thấy nuối tiếc vì không đi tình nguyện sớm hơn /// ẢNH: NVCC

Anh chị, bạn bè của Mai bị nhiễm Covid-19 đã khỏi bệnh nhanh chóng nhờ tinh thần lạc quan, tích cực. Giữ tinh thần đó, Mai cải thiện sức khoẻ dần dần và đến ngày 23.8, cô gái xuất viện về nhà sau khi âm tính Covid-19.

Hoạt động trao túi an sinh diễn ra xuyên suốt trong thời gian phòng chống dịch /// Ảnh: Độc Lập

Người dân trong hẻm quận Bình Thạnh, TP.HCM vừa được gỡ phong tỏa nhưng không thể ra ngoài vì giãn cách xã hội đã bất ngờ khi thấy bộ đội chui hẻm tặng túi an sinh. ‘Ấm lòng ghê’, ‘an tâm rồi’…, ai cũng vui mừng cảm ơn.

Ông Bảo cự cãi, chửi bới cảnh sát cơ động /// ẢNH CẮT TỪ CLIP

Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đã tạm giữ hình sự Lâm Đình Bảo (30 tuổi, ngụ Bình Dương) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ khi ra đường không lý do và còn lớn tiếng lăng mạ lực lượng cảnh sát đang làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát dịch Covid-19. 

Hổ nuôi nhốt tại nhà dân bị thu giữ /// ẢNH C.A

9 con hổ đang sống trong vụ án nuôi nhốt hổ trái phép tại nhà dân ở Nghệ An vẫn chưa có nơi nào nhận nuôi, trong khi đó chi phí để nuôi số hổ mỗi ngày tốn khoảng 20 triệu đồng/ngày.

 

Anh Lai nhận lại ví và giấy tờ quan trọng /// ẢNH: NGUYỄN TÚ

Ngày 27.8, Công an Q.Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) cho biết đã bàn giao chiếc ví bị đánh rơi cho một người nước ngoài, sau khi huy động công an 3 phường tìm kiếm.

Lực lượng chức năng làm việc với ông Đ. /// Ảnh Lan Hương

Làm bảo vệ trại lợn nhưng thích ra oai, người đàn ông quê Phú Thọ đã lên mạng đặt mua quần áo, mũ của cảnh sát cơ động để mặc ra đường và bị công an phát hiện, mời làm việc.

 

Đội tình nguyện U.60, U.70 làm việc từ 12 giờ - 18 giờ đến khi TP.Cần Thơ hết giãn cách xã hội /// ẢNH: THANH DUY

Mong muốn góp phần cùng TP.Cần Thơ đẩy lùi dịch Covid-19, một đội tình nguyện gồm những người cao tuổi U.60, U.70 xung phong gác chốt ‘vùng xanh’ bảo vệ an toàn cho khu phố.

Việc nấu cơm được những người nội trợ duy trì từ ngày 20.7 đến nay /// ẢNH: THANH DUYNguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *