CSGT TP.HCM trao nhu yếu phẩm cho các gia đình khó khăn vì dịch Covid-19 | Đời sống

Chiều 27.8, đại diện Đoàn thanh niên Phòng CSGT đường bộ – đường sắt Công an TP.HCM đi vào các con hẻm ở Q.6 và Q.8 (TP.HCM) gõ cửa nhà dân trao 200 phần nhu yếu phẩm đến các gia đình gặp khó khăn vì dịch Covid-19.
Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì và 1 bịch rau củ (dưa leo, hành lá, bắp cải, cà rốt, su su,…). Đây là số nhu yếu phẩm được Đoàn thanh niên PC08 vận động từ các nhà hảo tâm.


CSGT TP.HCM trao nhu yếu phẩm cho các gia đình khó khăn vì dịch Covid-19 - ảnh 1

200 phần nhu yếu phẩm được CSGT gửi đến người dân Q.6 và Q.8

Với tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau” và khẩu hiệu “Đi từng ngõ, gõ từng nhà, trao quà đến từng người dân”, Đoàn thanh niên Phòng PC08 đã đến từng nhà người dân để trao các phần quà, đồng thời hỏi thăm sức khỏe và động viên người dân yên tâm ở nhà giãn cách.

Thượng úy Nguyễn Minh Tiến, Bí thư Đoàn Phòng PC08, chia sẻ những phần quà tuy không lớn nhưng sẽ góp phần bảo đảm đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực cho người dân để kiên trì vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.


CSGT TP.HCM trao nhu yếu phẩm cho các gia đình khó khăn vì dịch Covid-19 - ảnh 2

Các phần rau củ đủ loại được vận động từ các nhà hảo tâm để trao đến người dân gặp khó khăn vì dịch Covid-19


CSGT TP.HCM trao nhu yếu phẩm cho các gia đình khó khăn vì dịch Covid-19 - ảnh 3

Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì và 1 bịch rau củ

Theo Bí thư Đoàn Phòng PC08, nhằm thực hiện mục tiêu kép vừa đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội vừa thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, Đoàn thanh niên PC08 đã tổ chức nhiều hoạt động, chương trình chung tay cùng TP trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

“Đoàn thanh niên luôn hành động với phương châm “toàn quân, toàn dân, đồng lòng chống dịch”, không để ai bị bỏ lại phía sau, kịp thời chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế do ảnh hưởng của dịch Covid-19, góp phần cùng TP vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”, thượng úy Nguyễn Minh Tiến bày tỏ.


CSGT TP.HCM trao nhu yếu phẩm cho các gia đình khó khăn vì dịch Covid-19 - ảnh 4

Đoàn thanh niên PC08 mong rằng những phần quà sẽ tiếp thêm nghị lực cho người dân để kiên trì vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh

Từ ngày 23.8, TP.HCM tiếp tục tăng cường, nâng cao các biện pháp với phương châm “mỗi tổ dân phố, khu phố, phường, xã, thị trấn, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp là một pháo đài chống dịch”. Việc cung ứng, phân phối hàng hóa cho người dân TP.HCM được thực hiện qua phương thức “đi chợ hộ” do tổ hậu cần địa phương, tổ Covid-19 cộng đồng, các lực lượng tình nguyện hỗ trợ.
Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *