Người dân TP.HCM nhận hàng đầy đủ khi đi chợ qua trang web “Đi chợ giúp dân” /// NVCC

Dự án ‘Đi chợ giúp dân’ của nhóm Lập trình viên ở TP.HCM ra đời, kết nối chặt chẽ với chính quyền các phường, quận đã đáp ứng nhu cầu mua sắm lương thực, thực phẩm đa dạng, đủ chủng loại cho người dân nhiều khu vực trong thời gian thành phố tăng cường giãn cách, phòng chống dịch Covid-19.

Bệnh nhân F0 nguy kịch được chốt kiểm soát hỗ trợ cấp cứu kịp thời /// Ảnh: CA

Đang trực chốt kiểm soát, Công an Q.Tân Bình (TP.HCM) thấy một bệnh nhân F0 đang đến bệnh viện có dấu hiệu nguy kịch. Các chiến sĩ đã vội chặn xe chở bình oxy, một người khác chạy vào bệnh viện mượn ống thở, để giữ sự sống cho F0 kịp vào viện cấp cứu.

Ông Bảo cự cãi, chửi bới cảnh sát cơ động /// ẢNH CẮT TỪ CLIP

Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đã tạm giữ hình sự Lâm Đình Bảo (30 tuổi, ngụ Bình Dương) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ khi ra đường không lý do và còn lớn tiếng lăng mạ lực lượng cảnh sát đang làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát dịch Covid-19. 

Hổ nuôi nhốt tại nhà dân bị thu giữ /// ẢNH C.A

9 con hổ đang sống trong vụ án nuôi nhốt hổ trái phép tại nhà dân ở Nghệ An vẫn chưa có nơi nào nhận nuôi, trong khi đó chi phí để nuôi số hổ mỗi ngày tốn khoảng 20 triệu đồng/ngày.

 

Nữ công an phường cho biết khi nhận lời cảm ơn hay nhìn nét mặt vui mừng từ bà con, chị quên hết cả mệt nhọc /// Ảnh: Độc Lập

Mồ hôi nhễ nhại, đại úy Biện Thị Thu Thủy (Công an P.1, Q.Tân Bình, TP.HCM) hằng ngày cùng tình nguyện viên tay xách nách mang giao thực phẩm sau khi đi siêu thị mua đồ giúp người dân. Chị Thủy chọn xe đặc chủng của ngành để đi siêu thị vì để có thể chứa được nhiều đồ nhất cho bà con. 

Thanh niên H.Xuyên Mộc trao túi an sinh cho một hộ khó khăn xã Tân Lâm /// NGUYỄN LONG

Những hộ dân nghèo ở vùng sâu, vùng xa của xã Tân Lâm (H.Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu) cảm động rơi nước mắt vì ‘ở xa vậy mà cũng được biết để cứu trợ’ khi nhận được túi an sinh từ các tình nguyện viên.

Hành trang của một chuyến xe của lực lượng bộ đội đến với các khu dân cư /// PHAN HUẾ

Các gian hàng được bố trí cách xa nhau để đảm bảo phòng dịch /// PHẠM BÁ DUY

Đoàn thanh niên Phòng PC08 trao nhu yếu phẩm cho người dân /// V.P

Chung tay phòng dịch Covid-19, Đoàn thanh niên Phòng CSGT đường bộ – đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) đã đến các gia đình gặp khó khăn vì dịch trên địa bàn Q.6 và Q.8 để trao nhu yếu phẩm.

Suốt 1 tháng qua, mỗi ngày cô Hiếu đều đi tặng lương thực, thực phẩm /// DUY TÂN

Đà Nẵng đang phong tỏa thành phố nghiêm ngặt để chống dịch /// Ảnh: Hoàng Sơn

Để kịp thời hỗ trợ người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng gặp khó khăn do dịch Covid-19, chính quyền thành phố đã công bố số điện thoại để họ có thể gọi, đề nghị hỗ trợ.Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *