Thấu hiểu tâm nguyện em, anh sẽ chăm con chu đáo

Đến giờ anh mới bình tâm tí xíu mà ghi vài dòng cho em. Đã qua 49 ngày đau thương nhất trong cuộc đời anh, mọi thứ chao đảo và vô định.

Trong nhà đầy ắp hình bóng em, mở tủ quần áo anh vẫn nhớ bộ nào em từng mặc trong những dịp kỷ niệm của chúng ta. Mọi người trong gia đình đều khuyên anh mạnh mẽ nhưng anh phải làm cách nào đây? Vẫn biết ta phải chấp nhận cái “vô thường” ấy nhưng khó lắm em ơi, bởi sự hiện diện của em đã xâm chiếm toàn bộ tâm trí anh. Cứ nghĩ đến phút giây em phải chịu đựng đau đớn và ra đi cô quạnh mà anh đổ gục. Bao năm nay có khi nào anh để em một mình trong bất kỳ chuyện gì đâu, anh luôn yêu thương và chăm sóc em tuyệt đối. Hôm đó anh lực bất tòng tâm, chỉ biết quỳ lạy, cầu khấn cho vợ con.

Ngày biết tin em mang song thai sau nhiều năm mong đợi, vợ chồng hạnh phúc tột cùng. Em mừng rõ báo tin khoe khắp nơi. Nhiều dự định cho tương lai được vợ chồng mình đặt ra. Bốn que thử thai em vẫn giữ trong ví làm kỷ niệm. Hơn 6 tháng vì niềm hạnh phúc ấy mà em đã chịu nhức mỏi, khó ngủ, khó ăn hàng ngày. Bao vất vả em phải chịu mà anh chỉ biết động viên, chăm sóc, vỗ về. Rồi chuyện buồn đến với gia đình mình, em nằm trong phòng điều trị mà chẳng có ai ở bên. Em vẫn luôn mạnh mẽ nói với anh: “Vợ sẽ vì chồng con mà chiến đấu”, nghe xót xa và thương em quá nhiều.

Gia đình đã làm mọi thứ tốt nhất cho em và hai con nhưng rồi không giữ được em và Sumin, chỉ còn lại Xuka. Đến giờ anh vẫn chưa chấp nhận được sự thật đó, đau thấu tim gan khi đi nhận hài cốt em và Sumin ngay tại nơi anh từng dẫn em đi khám thai. Anh giấu dòng nước mắt sau lớp khẩu trang để lo hậu sự tốt nhất cho hai mẹ con rồi vào viện một tháng nay chăm Xuka. Con đã chiến đấu mạnh mẽ như tính cách của em và anh được an ủi chút khi con khỏe mạnh một cách kỳ diệu. Nhìn con thiệt thòi khi không còn mẹ mà nỗi đau anh như nhân lên.

Thấu hiểu được tâm nguyện của em, anh sẽ chăm sóc con thật chu đáo, đủ đầy. Rồi chúng ta sẽ gặp nhau ở kiếp nào đó trong một hình hài mới, kiếp đó sẽ không có nỗi thống khổ như này nữa. Nay sinh nhật em, anh cầu nguyện và gửi đến em ngàn cái ôm, ngàn nụ hôn️️. Anh và Xuka luôn tự hào về em. Cảm ơn em đã luôn yêu thương và chăm lo cho anh một cách tuyệt đối nhất.

Chồng của em

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *