Ô tô tông bay bé gái lên lề đường, hành động sau đó của tài xế khiến tất cả “nổi điên”


Camera đã bóc khoảnh khắc vô lương tâm của “hung thủ“ sau vụ tai nạn.

Đoạn clip ghi lại vụ tai nạn giữa ô tô và bé gái đang gây phẫn nộ rất lớn trên mạng xã hội, nhiều người đòi tìm tài xế để “tính sổ”.

Xem Video: Bé gái bị ô tô con tông bay lên lề đường, tài xế “bơ” nạn nhân, tiếp tục lái xe đi thẳng

Theo diễn biến video được trích xuất từ camera an ninh, một bé gái khoảng 4 – 5 tuổi đi bộ một mình sát lề đường thì bất ngờ bị ô tô 4 chỗ ngược chiều đi tới đâm phải, hất văng bé sang bên đường.

Cú tông mạnh khiến bé gái nằm im bất động. Về phía ô tô gây tai nạn, ngay khi đâm trúng người, tài xế tiếp tục điều khiển xe rời khỏi hiện trường nhanh chóng, mặc kệ nạn nhân.

Người đăng tải sự việc cho biết bé gái bị chấn thương nhẹ, không nguy hiểm tới tính mạng còn ô tô con thì “một đi không trở lại”.

Được biết vụ tai nạn xảy ra ở Thanh Hoá.

Chỉ với 17 giây ngắn ngủi nhưng đoạn clip đã thu về hơn 30.000 lượt xem sau 6 tiếng đăng tải. Hàng nghìn bình luận chỉ trích gay gắt trước thái độ gây tai nạn rồi bỏ chạy của tài xế ô tô. Nhiều dân mạng quá khích quyết truy lùng ra danh tính người điều khiển xe bằng được.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng để xảy ra tai nạn một phần là do bố mẹ bé gái để em ra đường một mình, quá nguy hiểm. Đây cũng là một bài học lớn cho các bậc phụ huynh cần để ý con em mình, nhất định không để ra đường một mình.“Nguy hiểm quá, mong rằng bé không sao. Sao lại đâm người rồi bỏ đi ngay như thế được chứ?”.

“Các bố, các mẹ sát sao con em mình hơn đi chứ quá nhiều vụ các bé ra đường một mình rồi. tai nạn thì nó luôn bất ngờ, cảnh giác cao lên chứ không hối cũng muộn.”.

“Có camera nào quay lại rõ xe ô tô hơn không? Trích ra rồi đem nộp lên công an đi. Người đâu vô ý thức đến thế là cùng, nạn nhân còn là em bé mà vẫn bơ đi luôn.”.  

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *