Những cái thiếu, thừa dịp Tết Nhâm Dần 2022

Thiếu nụ cười, thừa khẩu trang; thiếu sum vầy, thừa lo lắng; thiếu niềm vui, thừa căng thẳng,… cho nhiều người trong Tết này.

Làm gì để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi dù cuộc sống “Không Độ” ta, dù có thiếu – thừa nhiều điều để cùng tươi vui đón năm mới bình an, hạnh phúc?

1. Trong cuộc sống luôn tồn tại những khái niệm thiếu – thừa. Ở Nam bộ, từ người lớn tuổi tới Gen Z, ai cũng hiểu ý nghĩa mâm quả ngày Tết với 4 loại thường dùng gồm: cầu (mãng cầu), dừa (vừa), đủ (đu đủ), xài (xoài) nhưng có mấy khi chúng ta chỉ mong muốn “vừa đủ xài” trong những khi yên bình!

2. Một nụ cười trong veo của đứa trẻ bất chợt gặp trên đường vào buổi sáng nào đó khiến chúng ta thấy cuộc sống thật nhẹ nhàng. Những nụ cười tươi tắn của những bạn trẻ trong nắng sớm khiến chúng ta thêm yêu đời hơn. Một nụ cười của người sếp có thể xua tan những áp lực công việc cho nhân viên ngày cuối năm. Nụ cười hiền từ của cha mẹ trong ngày đoàn viên giúp chúng ta xua tan mọi căng thẳng, mệt mỏi sau bao ngày xa cách. Một nụ cười, như người xưa nói “bằng mười thang thuốc bổ”.

Những cái thiếu, thừa dịp Tết Nhâm Dần 2022 - ảnh 1

Cuộc sống mỗi người đang thiếu tiếng cười, thừa khẩu trang trong lúc này

Vậy mà hơn 1 năm qua nụ cười thiếu hẳn, thay vào đó là dư thừa khẩu trang trên khuôn mặt mỗi người. Học sinh thiếu nụ cười giòn tan gặp gỡ bạn bè mỗi ngày, mọi người ai cũng giữ khoảng cách và bước vội qua nhau. Tết này nhiều người, nhiều gia đình thiếu luôn nụ cười đoàn viên. Làm gì để giải tỏa căng thẳng, tìm niềm vui tiếng cười khi cuộc sống “Không Độ” ta lúc này?

3. Đoàn viên, sum vầy là những hình ảnh đẹp nhất cũng là nỗi khát khao nhất của mỗi người, mỗi nhà khi Tết đến xuân về, nhưng điều này lại thiếu đi rất nhiều trong Tết năm nay khi nỗi lo lắng đang thừa trong tâm trí mỗi người.

Ngoài những lo lắng, áp lực “thường niên” hàng năm về công việc, deadline phải chạy cuối năm. Tết này còn những nỗi lo lắng lớn hơn khi cuộc sống mỗi người bị ảnh hưởng sau thời gian dài giãn cách.

Những cái thiếu, thừa dịp Tết Nhâm Dần 2022 - ảnh 2

Tết đến với ngập tràn sự lo lắng, căng thẳng

Công việc ngắt quãng, học tập dở dang, cuộc sống cứ “Không Độ” khi hơn một lần mọi người phải “ai ở đâu, ở yên đó” khiến thu nhập bấp bênh, thiếu trước hụt sau làm nhiều người, nhất là người trẻ chọn ở lại thành phố “cày” Tết kiếm thêm. Với nhiều người khác, đường về nhà đoàn viên ngày Tết thêm xa vời vợi khi một số nơi quy định cách ly tập trung người về từ vùng dịch.

n

Thiếu sum vầy, thừa lo lắng. Cuộc sống “Không Độ” khiến nhiều người tiến thoái lưỡng nan, làm gì để mình “vừa đủ” vui tươi, xua tan lo lắng trong dịp Tết?

4. Những hội hè dịp Tết này đã bị hạn chế hoặc tạm ngừng, thậm chí nhiều bạn trẻ cũng tạm dừng đám cưới để thích ứng trong thời kỳ bình thường mới khiến niềm vui vơi đi nhiều phần nhưng cần thiết để đảm bảo an toàn cho mọi người và cộng đồng.

Những cái thiếu, thừa dịp Tết Nhâm Dần 2022 - ảnh 3

Thiếu tiếng cười, thiếu đoàn viên sum vầy, thiếu niềm vui cho cả người ở nhà lẫn xa quê, thay vào đó là sự căng thẳng, mệt mỏi sau một năm nhiều áp lực mà vẫn chưa biết khi nào cuộc sống trở lại như cũ.

5. Cuộc sống đang “Không Độ” nhiều người, làm gì để giải nhiệt, xua tan căng thẳng, lo lắng để chào đón năm mới vui tươi, bình an khi Tết đang về? Có nhiều cách để tìm được niềm vui, thư thái cho bản thân, một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng Trà xanh mỗi ngày.

Những cái thiếu, thừa dịp Tết Nhâm Dần 2022 - ảnh 4

Trà xanh được xem là thức uống quốc dân giúp xoa dịu tinh thần, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giải tỏa stress, trong đó, những chai Trà Xanh Không Độ đang trở thành biểu tượng cho sự năng động và lối sống lành mạnh, quan tâm tới sức khỏe của người trẻ hiện nay.

Cách thưởng trà cũng đã thay đổi chóng mặt, với những “công dân đám mây”, họ không dành hàng giờ ngồi “sống chậm” với từng tách trà được pha chế thủ công mà chill cùng chai Trà Xanh Không Độ tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống nhờ hợp chất EGCG và được bổ sung vitamin C giúp chăm sóc sức khỏe.

Những cái thiếu, thừa dịp Tết Nhâm Dần 2022 - ảnh 5

Với hợp chất EGCG và được bổ sung vitamin C, Trà Xanh Không Độ đang là thức uống được hàng triệu người tiêu dùng sử dụng để giải tỏa căng thẳng, giải nhiệt đón xuân

Dù cuộc sống có thiếu – thừa nhiều điều, nhưng một chai Trà Xanh Không Độ cho khách tới nhà, một chai Trà Xanh Không Độ để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi cho người xa quê ở lại “cày” Tết, một chai Trà Xanh Không Độ cho người đang căng thẳng làm việc tại các điểm chống dịch, và đem những chai Trà Xanh Không Độ làm món quà sức khỏe dành tặng người thân, bạn bè để chúng ta cùng xóa tan căng thẳng, mệt mỏi, tận hưởng sự thư thái, sảng khoái để chào đón một năm mới tươi vui, an lành, hạnh phúc.Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *