Grab trao hàng nghìn phần quà, mang tết sung túc đến đối tác tài xế

Grab trao hàng nghìn phần quà, mang tết sung túc đến đối tác tài xế - ảnh 1

Trong không khí rộn ràng những ngày giáp tết, Grab Việt Nam tiếp tục tổ chức hoạt động trao quà tết cho các đối tác tài xế đã đồng hành cùng Grab trong thời gian qua. Nằm trong khuôn khổ chương trình “Có Grab kề vai – Đối tác an tâm hoạt động,” sự kiện này đã diễn ra từ ngày 20.1.2022 đến ngày 22.1.2022 với hàng nghìn phần quà được trao tặng cho các đối tác tài xế có thành tích hoạt động tích cực tại TP.HCM và Hà Nội.

Grab trao hàng nghìn phần quà, mang tết sung túc đến đối tác tài xế - ảnh 2

Sự kiện trao quà diễn ra đảm bảo tuân thủ nghiêm túc 5K như đeo khẩu trang, giữ khoảng cách 2m, khử khuẩn và hạn chế tiếp xúc. Ngoài ra, Grab còn gửi tin nhắn đến từng đối tác tài xế để thông báo về thời gian và địa điểm cụ thể nhằm tránh tập trung đông người trong cùng một thời điểm.

Grab trao hàng nghìn phần quà, mang tết sung túc đến đối tác tài xế - ảnh 3

Những phần quà tết được trao đi thay cho lời cảm ơn của Grab đến các đối tác đã cùng đồng hành, mang đến những trải nghiệm dịch vụ chất lượng cho người dùng trong năm qua. Nét vui vẻ, phấn khởi trong ánh mắt đằng sau lớp khẩu trang của các bác tài là điều dễ nhận thấy trong buổi trao quà.

Grab trao hàng nghìn phần quà, mang tết sung túc đến đối tác tài xế - ảnh 4

Anh Nguyễn Hoàng Tuấn, đối tác tài xế Grab ở TP.HCM cho biết từ lúc cộng tác với Grab, công ty thường xuyên có những hoạt động hỗ trợ cho các đối tác tài xế như trao gạo, bánh và thực phẩm trong thời điểm giãn cách nghiêm ngặt hay trang bị thêm khẩu trang, dung dịch sát khuẩn lúc làm việc để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người dùng lẫn anh em tài xế. “Được nhận phần quà này của Grab như một sự công nhận cho những cố gắng của mình nên mình cảm thấy vui lắm”, anh Nam phấn khởi.

Grab trao hàng nghìn phần quà, mang tết sung túc đến đối tác tài xế - ảnh 5

Anh Đặng Xuân Linh, đối tác tài xế Grab ở TP.HCM cũng không giấu sự bất ngờ và vui vẻ khi nhận được tin nhắn lên nhận quà dịp tết. “3 năm nay tôi chưa về ăn tết với gia đình, nay lại được nhận quà đúng dịp tết, tôi vui lắm, chạy xe cũng đỡ áp lực hơn nhiều”.

n

Grab trao hàng nghìn phần quà, mang tết sung túc đến đối tác tài xế - ảnh 6

Trong khi đó, chị Nguyễn Thị Kim Quế (50 tuổi, đối tác tài xế Grab ở Hà Nội) ngạc nhiên cho biết: “Gần đây tôi đã được tặng nước tăng lực rồi, bây giờ lại được tặng tiếp nên hơi bất ngờ mà cũng vui lắm. Quà của Grab đến ngay dịp tết làm tôi thấy ấm lòng và xúc động vì cảm thấy mình được công ty quan tâm chu đáo”.

Grab trao hàng nghìn phần quà, mang tết sung túc đến đối tác tài xế - ảnh 7

Cùng chia sẻ niềm hân hoan trong sáng ngày nhận được giỏ quà của Grab, anh Lê Minh Hùng (57 tuổi, đối tác tài xế Grab ở Hà Nội) tâm sự: “Công ty rất quan tâm đến anh em, từ lúc tôi vừa chạy xe cho Grab đã thường được nhận quà hỗ trợ rồi. Trong tình trạng khó khăn thế này, món quà là niềm động viên tôi và các anh em để hoạt động tốt hơn nữa. Tôi cũng mong công ty luôn kinh doanh tốt, tạo thêm cơ hội việc làm cho cánh tài xế chúng tôi”.

Grab trao hàng nghìn phần quà, mang tết sung túc đến đối tác tài xế - ảnh 8

Để đáp lại những cố gắng, nỗ lực của các bác tài thay cho lời cảm ơn của Grab trong suốt một năm qua, chiến dịch “Có Grab kề vai – Đối tác an tâm hoạt động” mong muốn có thể san sẻ niềm vui đón tết, giúp các đối tác tài xế vơi bớt nỗi khó khăn, cùng vui vầy đón tết bên gia đình và người thân.

Grab trao hàng nghìn phần quà, mang tết sung túc đến đối tác tài xế - ảnh 9

Đồng hành cùng Grab trong chương trình trao quà lần này là hai thương hiệu bánh Cosy và LU đến từ Công ty Mondelez. Mỗi phần quà là lời tri ân đến các đối tác tài xế đã tích cực hoạt động trong năm vừa qua dù gặp nhiều khó khăn, đồng thời cũng là lời chúc tốt đẹp từ Grab đến các đối tác và gia đình về một năm mới ấm no, mạnh khỏe và bình an.Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *