Cuộc sống hiện tại khiến tôi muốn bỏ vợ con để đi thật xa

Tôi rất chán nản, không muốn nói chuyện, tiếp xúc với ai, kể cả vợ con.

Vợ chồng tôi khắc khẩu nên rất ít nói chuyện. Mỗi lần nói chuyện là vợ kết thúc câu chuyện rất nhanh. Chuyện sinh hoạt vợ chồng của chúng tôi cũng rất ít, ba, bốn lần mỗi năm. Mỗi lần tôi chủ động vợ đều bảo thôi, mệt lắm.

Mỗi khi mệt mỏi, tôi lại nhớ tới ba, tối cũng thường nhớ về ba. Ba mất hồi năm ngoái. Ông bị ngã chấn thương sọ não, nằm hôn mê trong bệnh viện mấy ngày. Lúc ba mở mắt, gắng gượng nói với tôi rằng muốn về nhà. Tôi bảo ba: “Mình bị bệnh phải nằm viện vài ngày, hết bệnh bác sĩ mới cho về. Không sao cả, ba đừng lo. Khuya rồi, ba ngủ một chút nha”. Không ngờ đó là lần nói chuyện cuối cùng với ba, tôi rất hối hận, sao mình không ngồi trò chuyện với ba tiếp để ba tỉnh táo.

>> Chán nản vì làm việc cùng vợ cũ

Đến giờ tôi vẫn có cảm giác lạnh gáy, khó thở, choáng mỗi khi nhìn thấy những thứ màu xanh. Lúc ba nằm trong phòng hồi sức tích cực, tôi nằm ở ghế đá trong túi ngủ màu xanh. Tầm 3h sáng điện thoại reo, bác sĩ thông báo đem ba về, cảm giác đó tôi không quên được. Tôi muốn ly hôn, muốn sống một mình, kiếm việc mới rồi ở xa một thời gian. Liệu làm như vậy tôi có đỡ mệt mỏi hơn không?

Thuận

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published.