Dự đoán tuần mới từ 20/3 đến 26/3 cho 12 cung hoàng đạo

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem tuần lễ mới của 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những điều mới mẻ nào nhé!

BẠCH DƯƠNG

Con cừu biểu tượng cung Bạch Dương

Ảnh: Jimjimblossom

Bạch Dương trong tuần này sẽ được truyền động lực để biến những mục tiêu còn đang dang dở của mình thành hiện thực. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ trở nên hấp tấp, nên bạn cần phải cẩn thận lên kế hoạch cho các bước đi tiếp theo của mình. Bạch Dương cũng nên dành khoảng thời gian cuối tuần để dọn dẹp không gian sinh hoạt vì không gian sống sẽ giúp bạn cải thiện cảm xúc và bắt kịp lại những niềm đam mê của bản thân.

KIM NGƯU

hình ảnh chú trâu cung hoàng đạo Kim Ngưu

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời cho Kim Ngưu để thoát khỏi những mối quan hệ độc hại hoặc những suy nghĩ tự giới hạn bản thân mình. Hãy tận dụng cơ hội này để xử lý những cảm xúc chưa được giải quyết, đặc biệt là những đau buồn trong quá khứ. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng nên quan tâm hơn đến vấn đề chi tiêu của bản thân. Bạn không cần quá “thắt lưng buộc bụng” nhưng trong quá trình này, hãy học cách từ chối những lời mời không quan trọng.

SONG TỬ

hai anh em sinh đôi biểu tượng cung Song Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Song Tử là cung hoàng đạo luôn đánh giá cao tinh thần làm việc nhóm thay vì cố gắng giải quyết mọi vấn đề một mình. Vì vậy, trong tuần này, mục tiêu chính của Song Tử chính là mở rộng nhóm lý tưởng của mình bằng cách chủ động tiếp cận những đối tượng tiềm năng trong vòng tròn quan hệ, những người trong cùng lĩnh vực hay chỉ đơn giản là có chung sở thích. Bên cạnh đó, Song Tử cũng có thể mở rộng thu nhập bằng những ý tưởng của mình. Hãy tập trung một hoặc hai mục tiêu sẽ mang lại kết quả tốt hơn thay vì cố gắng làm mọi việc cùng lúc. 

CỰ GIẢI

hình ảnh chú cua biểu tượng cung hoàng đạo Cự Giải

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Cự Giải sẽ có thêm tự tin để thử sức ở nhiều lĩnh vực mới mà bạn chưa từng được trải nghiệm. Nguồn năng lượng nhiệt huyết này còn giúp bạn phát triển nhanh hơn so với những người khác. Vì thế, đây cũng là thời điểm hợp lý để bạn triển khai những dự án mà bạn đang luôn nung nấu hoặc nắm bắt những cơ hội lớn trong công việc của mình. 

SƯ TỬ 

Cung hoàng đạo Sư Tử hình chú sư tử

Ảnh: Jimjimblossom

Sư Tử không nên phí hoài thời gian của mình cho những người vô tâm với bạn. Đôi khi bạn nên dành thời gian để xem xét ai mới thực sự là người bên cạnh hỗ trợ bạn trong lúc khó khăn và đừng để lòng tốt của bản thân bị đối phương lợi dụng. Trong khoảng thời gian tới, Sư Tử sẽ tiếp xúc với rất nhiều kiến thức mới phục vụ cho công việc, chính vì vậy bạn nên tập trung cao độ hơn nhé. 

XỬ NỮ

hình ảnh một cô gái cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Xử Nữ sẽ hoạt động sôi nổi ở phương diện tình cảm trong tuần lễ mới. Cho dù bạn đang ở trong bất cứ mối quan hệ nào, hãy luôn đảm bảo bản thân có sự quyết đoán và tôn trọng đối phương. Nếu bạn đang khao khát sự cam kết và tận tâm, hãy mạnh dạn trao đổi mong muốn của mình với “người ấy”. Hãy nhớ rằng một mối quan hệ lành mạnh luôn xuất phát từ sự đồng thuận của cả hai. 

THIÊN BÌNH

hình ảnh cán cân tượng trưng cung hoàng đạo Thiên Bình

Ảnh: Jimjimblossom

Thần may mắn sẽ gõ cửa cung hoàng đạo Thiên Bình trong tuần lễ mới với nhiều bất ngờ ở phía trước. Phương diện tài chính sẽ có nhiều tin tốt trong tuần này, giúp bạn có thêm nguồn thu nhập đáng kể. Ngoài ra, bạn nên tận dụng cơ hội này để tiến xa hơn trong công việc, đó có thể là bước chuyển mình mạnh mẽ đưa sự nghiệp bạn lên một tầm cao mới. Cuối tuần, Thiên Bình hãy tranh thủ thời gian về thăm gia đình nhé. 

THIÊN YẾT

hình ảnh chú bò cạp của cung Bò Cạp

Ảnh: Jimjimblossom

Một vài hiểu lầm giữa bạn và gia đình sẽ xảy ra trong tuần này, vì vậy Thiên Yết hãy giữ vững tâm thế để đưa ra cách giải quyết phù hợp nhất. Song đừng quá sợ hãi và lo lắng, hãy xem đó là những thử thách trong cuộc sống bạn phải đối mặt. Những bài học sâu sắc sẽ dần dần được rút ra, giúp cho trải nghiệm của Thiên Yết trở nên phong phú hơn rất nhiều. 

NHÂN MÃ

hình ảnh cung tên của cung hoàng đạo Nhân Mã

Ảnh: Jimjimblossom

Những ưu tiên của Nhân Mã trong tuần mới chính là việc đầu tư và chăm sóc bản thân. Một kiểu tóc mới sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ và đầy sức hấp dẫn, giúp bạn tự tin thể hiện bản thân. Nhờ vào sự cải thiện ngoại hình, bạn cũng có thêm nhiều cơ hội để mở rộng các mối quan hệ xã hội bằng việc giao tiếp nhiều hơn với đồng nghiệp và mọi người xung quanh. 

MA KẾT 

hình ảnh chú dê biển - biểu tượng cung Ma Kết

Ảnh: Jimjimblossom

Có vẻ Ma Kết đang bị bủa vây bởi những áp lực vô hình từ công việc và cuộc sống. Chính vì vậy, một căn nhà gọn gàng và ngăn nắp sẽ là liều thuốc vô cùng hữu ích cho bạn trong tuần lễ mới. Hãy bắt tay vào việc trang hoàng nhà cửa, chính nhờ điều này tâm hồn bạn cũng trở nên sảng khoái hơn. Công việc của Ma Kết sẽ có nhiều diễn biến tốt trong tuần này, bạn có thể gặt hái được một vài thành công đáng kể. 

BẢO BÌNH

Hình ảnh chiếc bình đổ nước xuống tượng trưng cung Bảo Bình

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới, Bảo Bình sẽ hướng đến các thói quen lành mạnh và có đổi mới trong cách rèn luyện sức khỏe. Vì bạn đã bỏ lỡ một thời gian khá dài, hãy chậm rãi bắt đầu chế độ thể dục với cường độ phù hợp. Cuối tuần, cảm hứng sáng tạo trỗi dậy mạnh mẽ thúc đẩy bạn vào bếp và sáng tạo những món ăn mới. Hãy mời thêm một vài người bạn để cùng thưởng thức nhé.

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối ngược nhau của cung Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Cách duy nhất để Song Ngư cảm thấy thoải mái chính là học cách tha thứ cho những người đã gây ra lỗi lầm làm ảnh hưởng đến bạn trong thời gian qua. Để có thể tự do về mặt tinh thần và cảm xúc của chính mình, bạn nên học cách buông bỏ dù cho quá trình đó không dề dễ dàng. Điểm sáng của bạn trong tuần này sẽ hướng về chuyện tình cảm. Bất kể tình trạng của mối quan hệ đang diễn ra như thế nào thì các chòm sao đã và đang giúp bạn cải thiện nó. Vì vậy hãy lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn nhé.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Ảnh: Jimjimblossom, SedaSource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *