Phụ nữ

Irene (Red Velvet) và những đôi bông tai ngọc trai “yêu từ cái nhìn đầu tiên”

bông tai

Ảnh: @rrênbaebae

Cô không sở hữu khuôn mặt theo tỉ lệ vàng, với phần mặt trái dài hơn so với phải, gây ra sự lệch nhẹ khi cười. Do đó, cô thường chọn những viên ngọc trai nhỏ để làm cho khuôn mặt trở nên cân đối hơn.

bông tai

Ảnh: @renebaebae


Bông tai bạc 925 Ngọc Trai Trường Thịnh


Bông tai ngọc trai chuôi bạc 925 Eleanor


Khuyên tai bạc TLEE ngọc trai móc câu


Set bông tai nữ chuôi bạc 925 Eleanor

Thời trang trên sân khấu

Sự cá tính của Irene không chỉ hiện diện trong việc sáng tạo với phong cách ngày thường mà còn thể hiện qua cách biến hóa trang phục biểu diễn, bao gồm cả việc tích hợp những màu trung tính như trắng, đen, ghi, be… để tạo nên nhiều combo lạ mắt. 

Trên sân khấu và trong các layout đi diễn, Irene vẫn tiếp tục thể hiện gu thời trang cá nhân với sự xuất hiện của bông tai ngọc trai. Đôi khi, cô biến hóa chúng để phù hợp với concept biểu diễn, như hóa thân thành những hình tượng búp bê ballet trên hộp nhạc cổ điển. Việc kết hợp ngọc trai vào trang phục biểu diễn của mình đã tạo ra điểm nhấn nghệ thuật độc đáo và thú vị. Ví dụ như cô cũng đã từng chọn lựa một chiếc đầm đen dáng ren, kết hợp với đôi bông tai ngọc trai trong khi cân bằng cùng chiếc vòng choker tạo nên một vẻ ngoài tinh tế, sang trọng và cá tính.

bông tai

Ảnh: @renebaebaeSource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *