Phụ nữ

Việc cưới xin khó thành vì bạn trai phải về quê sống

Anh rất buồn khi mọi dự định tương lai giữa chúng tôi có thể tạm dừng, nếu tình hình xấu, anh có thể phải ở quê luôn.

Tôi 30 tuổi, bạn trai 28 tuổi, từng chia tay một năm sau đó lại hàn gắn, đến nay đã được bảy năm. Anh không phải tình đầu của tôi, nhưng là mối tình sâu đậm nhất từ trước tới giờ. Chúng tôi dự tính cưới trong năm nay. Cả hai chỉ là nhân viên bình thường, lương dư ra được chút, bạn trai mới bị công ty sa thải trước tết. Đợt về quê ăn tết vừa qua, gia đình anh xảy ra chuyện rồi bố và bà nội anh gặp vấn đề về sức khỏe. Gia đình yêu cầu anh ở lại quê nhà sống và làm việc để tiện lo công việc gia đình.

Anh rất buồn khi mọi dự định tương lai giữa chúng tôi có thể tạm dừng, nếu tình hình xấu, anh có thể phải ở quê luôn. Kéo theo chuyện cưới xin của chúng tôi sẽ khó thực hiện, vì quê hai đứa ở hai miền Nam Bắc. Tôi không ngại theo anh nhưng tôi cũng không thể bỏ tất cả để về quê với anh; việc đi lại giữa hai miền chưa thuận tiện lắm. Gia đình anh ở quê kinh doanh chỉ đủ ăn, tôi và anh muốn đi làm cũng phải tới thành phố lớn.

Anh không nói tôi đợi, cũng không bảo tôi về với anh, bây giờ ưu tiên hàng đầu của anh là gia đình. Tôi sợ chúng tôi sẽ phải chia xa, sợ phải chờ đợi trong thời gian dài hoặc cho nhau cơ hội khác. Liệu đây có phải dấu chấm hết cho chuyện tình của chúng tôi?

Vân Lam

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc


Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *