Thị Trường

Samsung hé lộ phiên bản Galaxy Z Flip6 đặc biệt cho Olympic Paris 2024

Theo GSMArena, tại sự kiện Unpacked diễn ra ở Pháp ngày 10.7, Samsung đã chính thức giới thiệu Galaxy Z Flip6 Olympic Edition, phiên bản đặc biệt của chiếc điện thoại gập mới nhất của hãng. Phiên bản này sở hữu thiết kế nổi bật với lớp vỏ màu vàng đặc trưng, đi kèm với các ứng dụng được cài đặt sẵn và ốp lưng flipsuit độc đáo.

Trọn bộ phiên bản Galaxy Z Flip6 Olympic Edition của Samsung

CHỤP MÀN HÌNH GSMARENA

Điểm đặc biệt của Galaxy Z Flip6 Olympic Edition là nó sẽ được tặng cho tất cả vận động viên tham gia Thế vận hội Olympic và Paralympic Paris 2024. Đây là một phần trong cam kết hợp tác lâu dài của Samsung với Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC), nhằm mang đến những trải nghiệm công nghệ tốt nhất cho các vận động viên.

Ngoài thiết kế đặc biệt, phiên bản Olympic còn được trang bị eSIM với 100 GB dữ liệu 5G do nhà mạng Orange cung cấp, giúp các vận động viên dễ dàng kết nối và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt kỳ Thế vận hội. Bên cạnh đó, điện thoại cũng được cài đặt sẵn các ứng dụng hữu ích như ứng dụng chính thức Paris 2024, nền tảng Athlete 365 và ứng dụng Transport Accred.

Bên cạnh đó, ví Samsung Wallet trên Galaxy Z Flip6 Olympic Edition cũng sẽ được tích hợp sẵn thẻ thông hành trong ứng dụng, cho phép các vận động viên nhận đồ uống miễn phí tại các máy bán hàng tự động trong làng Olympic và Paralympic, cũng như sử dụng miễn phí các phương tiện giao thông công cộng tại Paris.

Samsung hé lộ phiên bản Galaxy Z Flip6 đặc biệt cho Olympic Paris 2024- Ảnh 2.

Galaxy Z Flip6 Olympic Edition nổi bật với sắc vàng đặc trưng

CHỤP MÀN HÌNH GSMARENA

Sau khi Thế vận hội kết thúc, Samsung có thể sẽ mở bán phiên bản Olympic này cho người dùng phổ thông, tương tự như những gì hãng đã làm với các phiên bản đặc biệt trước đây.

Các vận động viên sẽ bắt đầu nhận được Galaxy Z Flip6 Olympic Edition từ ngày 18.7, một tuần trước lễ khai mạc Olympic Paris 2024. Sự kiện này hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc thể thao sôi động và đầy màu sắc, nơi công nghệ và thể thao hòa quyện để tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời.


Nguồn